บริการให้เช่าเครื่องมือวิทยาศาสตร์

      บริษัท ซายน์ลูชั่น จำกัด มีบริการให้เช่าเครื่องมือวิทยาศาสตร์ เครื่องมือที่ใช้ในห้องวิเคราะห์ เครื่องมือวัดที่ใช้ในอุตสาหกรรม ห้องทดลองวิทยาศาสตร์ เครื่องมือสำหรับหน่วยงานราชการ ห้องแลป ห้องทดลอง โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรม โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงงานยา ฯลฯ ได้แก่ Autoclave, Balance, Leak Tester, Liquid Chromatography, Oven, Melt Flow เป็นต้น
      บริษัท ฯ มีทีมงานพร้อมให้คำปรึกษาในด้าน ให้เช่าเครื่องมือวิทยาศาสตร์ เพียงแจ้งชื่อเครื่อง จุดประสงค์การใช้เครื่อง พร้อมทั้งแจ้งระยะเวลาในการใช้งาน ผ่านทาง @scilution (มี@)

หรือติดต่อสอบถามโดยตรงได้ที่:

  • คุณนิชธิมา 02 964 8018 ต่อ 14 sci_nittima@hotmail.com (ฝ่ายขาย ตัวแทนจำหน่าย / หน่วยงานราชการ)
  • คุณกิติศักดิ์ 02 964 8018 ต่อ 13 kitisak@scilution.com (ฝ่ายขาย โรงงาน เอกชน)
  • คุณดำรงชัย 02 964 8018 ต่อ 16 damrongchai@scilution.com (ฝ่ายขาย โรงงาน เอกชน)

Liquid Chromatography เครื่องแยกสารความดันสูง รุ่น LC1620A Plus

      มีระบบการติดตั้งปั๊มได้สองแบบ isocratic และ binary / Quaternary Gradient มีเครื่องตรวจจับที่แตกต่างกันเช่น UV, RID และ ELSD, DAD ซอฟต์แวร์ ที่สอดคล้องกับระบบ GLP / FDA-21 CFR part11

Liquid Chromatography เครื่องแยกสารความดันสูง รุ่น LC1620A Plus,HPLC

TelPro High-End Wireless Cellular IoT Data Acquisition Solution

      TelPro คือ เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ และระบบIOTไร้สาย สำหรับเก็บข้อมูล ตรวจสอบข้อมูล และ วิเคราะห์ข้อมูล TelPro ส่งข้อมูลแบบทันทีและเก็บรักษาในระบบ cloud TelPro เปลี่ยนข้อมูลดิบให้เป็นข้อมูลที่นำไปประมวลผลได้

TelPro High-End Wireless Cellular IoT Data Acquisition Solution

Color meter เครื่องวัดสี รุ่น WF Series

      เป็นเครื่องวัดความแตกต่างของสีโดยทั่วไปซึ่งส่วนใหญ่ใช้กับพื้นผิวเรียบโดยพิจารณาจากวิธีทั่วไปในการตรวจจับสีอายุการเดินทุกชนิดตลอดจนความสามารถในการวัดขนาดของวัสดุประเภทต่างๆ ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 8 มม. ประกอบด้วยชุดสีที่แม่นยำและเที่ยงตรง ผ่านการสะสมของปีของการออกแบบและการวิจัยก็สามารถใช้ในสิ่งทอ, การพิมพ์และการย้อมสี, เสื้อผ้า, รองเท้า

Torque meter for bottle เครื่องวัดแรงบิดฝาขวด รุ่น ST-10B

      เครื่องวัดแรงบิดของแท่ง ST-10B ซีรี่ส์เป็นเครื่องวัดอัจฉริยะและเครื่องทดสอบแรงบิด ออกแบบมาสำหรับตรวจจับและปรับเทียบแรงบิดบิดเบี้ยวของการอนุมัติและการปิดฝาครอบต่างๆ เส้นผ่าศูนย์กลางสูงสุดถึง 200 มม.มีเครื่องพิมพ์ภายในและมีเอาต์พุต RS-232C เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ซึ่งสามารถส่งข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์เพื่อใช้ในการวิเคราะห์และพิมพ์รายงานการทดสอบได้

Melt Flow Index Tester เครื่องทดสอบอัตราการไหลของพลาสติก รุ่น HD-R803-1

      เครื่องทดสอบอัตราการไหลของพลาสติก เพื่อทดสอบดัชนี Melt Flow Index ใช้เพื่อกำหนดอัตราการไหลของมวล - ละลาย (MFR) สามารถใช้งานได้ไม่เฉพาะกับอุณหภูมิหลอมละลายที่สูงขึ้น เช่น โพลีคาร์บอเนต ไนลอนฟลูออรัส พลาสติกโพลิออกไซด์ และพลาสติกวิศวกรรมอื่น ๆ และยังใช้กับการวัดอุณหภูมิของพลาสติก ที่หลอมละลายเช่น พลาสติกโพลีสไตรีน โพรพิลีน โพลีโพรพิลีน เรซิน ABS polyformaldehyde ยาง ในเวลาเดียวกัน

Smart Water Activity Meter เครื่องวัดค่าแอคติวิตี้ รุ่น HD-6A

      เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระที่จุลินทรีย์นำไปใช้ได้ (water activty) แอคทิวิตี้ของน้ำหรือ วอเตอร์แอคทีวิตี้ เป็นค่าที่แสดงระดับพลังงานของน้ำ ที่มีผลต่ออายุการเก็บรักษา อาหาร สด แห้ง ต่างๆ การเน่า เสื่อมเสีย และความปลอดภัย สามารถบันทึกค่าการทดสอบเรียลไทม์หรือผลการทดสอบขั้นสุดท้ายได้ ผู้ใช้ยังสามารถตั้งเวลาในการบันทึกข้อมูล ข้อมูลทั้งหมดสามารถส่งไปยัง PC และบันทึกเป็นไฟล์ / แผ่นงานได้